Transv result

Hi pls enlighten me po

Transv result
5 Các câu trả lời

my PCOS po kau maam. wala nmn pong nkitang msama sa result! ang importante NO EVIDENT ABNORMAL MASS na nkita. papainumin po kau nyan ng ALTHEA po para sa hormonal imbalance nyo po para din po un sa PCOS nyo. gnyan din ako.

2y trước

May myoma din sya. Di nyo ba nabasa yon? 😓

may 1 nakitang myoma sa uterus mo and you have PCOS on both ovaries. you van google both for more details or better, ffup ka sa ob mo for your next steps / options 💜

May myoma at pcos po kayo. manipis ang lining ng matres. pls ask an appointment for an OB po para mabigyan ng proper management. Godbless po

If I am not mistaken, may Pcos po kayo

myoma and pcos po