implantation bleeding???

hi mga ma! is this implantation bleeding or mens? dko po kase alam pls enlighten me po. thank you

implantation bleeding???
22 Các câu trả lời

Mag pt k muna.. Kung pasitive yan pt mo hindi yan implantation bleeding, bleeding n tlga yan.. Kasi ang implementation bleeding konti lang.. Kung negative naman malamang mens yan.. Yun lng nman mkakasagot nyan eh

4y trước

sge po salamat po

mens yan saka bright red na yung color ganyan din ako kasi before sa first to 2 days spotting and dark brown tpos biglang lalakas akala ko yun na yun kaso hindi 2 weeks akong delayed non

3y trước

gnito po regular mens q 3 days lng sya una mhina second day mlkas third day dark brown na my pcos kc aq before..mm

implantation bleeding po kasi, light color lang siya and hindi ganyan kadami. Madalas patak lang siya. Yan po kasi parang regla na po siya and dark color.

ganyan din ako mas malakas pa dyan nung nag implantation bleeding pero diko alam.. pero 1 day lang ung mga sumunod puro patak nalang un na pala yun 😁

2mo trước

sakin po brown ang kulay tas konti lang ano po ibig sabihin non?

kung confirmed na buntis ka pls punta kana sa ob mo if di naman confirm na preggy ka mens lang po yan....

feel ko po mens. kasi nung nag implantation bleeding ako super light lang eh tas kaunti lang

3y trước

nag implantation bleeding po b kayo bago nyo na missed yung period niyo?

mens. Mamsh. kapaG spotting lng po light pink at patak lng po sya dpo ganyan Kadame.

Regla po yan. Ang implantation bleed is kulay pink atsaka spot lang di ganyan kadami

Same as Menstruation. Pero delay ka po ba? Nag undergo kana po ba ng preg test?

4y trước

kahponlang po ako nagkamens delay ako 1wk. kakapanganak ko palang po kase 2 months ago tas dinugo ako nung nanganak ako mamsh.

ganito po kulay ng implantation bleeding monshie..