Hello po ask ko lng kung anung ginagawa nio nung nagmanas po ung paa nio.. 19 weeks plng po ako..

10 Các câu trả lời

akin 22wks pregnant, nagwalking ako 10mins lang at mabagal n lakad. angat ang paa ng 30mins everynight saka every lunch and dinner kasali sa diet ang oatmeal kahit na kumain n ko ng rice kumakain padin ako ng oatmeal after every lunch and dinner high in fiber pang flush out ng excess sodium at sugar sa katawan.

More water intake mamshie iwas sa salty food and elevate mo paa mo pag matutulog or pag nakaupo ka. Me nag ka ganyan 2nd trimester pwede mo din monitor BP mo like sakin ok naman mga lab result ko pag check ng BP ko mataas na pala kaya pala ako namamanas

inom ka po marami tubig then taas po paa mo kpagkumakain ka o nagpapahinga tpos pagnkahiga lagyan m unan Mula binti hanggang paa.iwas din salty food.going 7 months n aq NXT week di namamanas binti o paa ko.#1sttimemom.

pareho tayo ang aga ko nagmanas. pero naagapan ko naman. iangat mo lagi paa mo, same level ng pwet mo pag nakaupo ka, iangat mo din pag nakahiga ka. iwas sa maalat. kung di ka maselan maglakad lakad ka

ako 8mos na...manas na ako. tinataas ku.nmn ang paa ko. nd pa din na wawala.. walking2 din ako kso nd lng katagal kc sumasakit yung akin...

Tinataas ko po, secially kapag tulog, may 2-3 pillows po ako na dun ko pinapatong yung paa ko.

Kain ka po ng monggo sis, and taas lagi paa lalo pag nakhiga, and more water🙂

ang aga nyo naman po mamanas momsh..

lakadlakad lng po mommy

baka lage kaupo