First Trimester Care

Hi! Can you please share po kung ano po mga tinetake nyo na vitamins, maternal milk and/or other medication nyo po during your first trimester? 5 weeks pregnant po ako and due to the ncr lockdown possible po magsara yung mga botika na malapit sa amin, magstock sana ako ng vitamins for me and my baby. Thank you po!

2 Các câu trả lời

Puro vitamins lng ako momsh nung first tri. Calcium, dha/fish oil, folic acid, vit c, etc. Marami pa yun, sinunod ko lng ob ko sa first tri. 😊

5y trước

Dretso mo lng take with water, bilisan lng sa pgtake. Hehe. Kaya yan momsh. Sa ngayon nman na nasa 2nd tri na ako, dalawa nlng iniinom kong vitamins. Pero nandun pa rin yung pmpakapit. ☺

Nagpa-OB ka na ba mumsh? Depende kasi sa OB yun binibigay na vitamins.

5y trước

Di ka rin naman pwede bumili unless, may reseta ka from your OB. Pero try mo folic acid