Hello breastfeeding mom, normal lang ba magka halak at ubo si baby? One month old palang sya ..

Please reply worried nako 😔

8 Các câu trả lời

Overfed pero per demand naman ang breastfeeding.. Saken nga mi unlidodo saken si baby ko lalo na pag clusterfeeding halos di na ko makatayo naka unlilatch lang si baby. Gawin mo mi after nya dumede upright position mo muna for 30mins kung hindi mo mapa burp kasi kelangan napapaburp yan at kelangan mapababa yung dinede. At obserbahan mo din kung twing after dede lang ang halak kasi kung hindi baka may iba na palang sakit at need ipa consult kay pedia -7mosEBFmommyhere

hindi normal ang ubo. mas ok ipakonsulta na. Baka akala mo lang halak pero iba na pala. mas mabuti matignan si baby ng doctor kaysa icompare sa ibang baby. huwag ng hintayin lumala

mommy super normal lang po. just be sure na after every feed napapadighay nyo po sya. ang halos every minute nga feeding is normal din. pure breastfeed din po ako sa anak ko.

Maaring case po ng overfeeding, try increasing the intake interval ng 3 to 4 hrs or bawasan yung dami ng iniinom. Always ipa-burp si baby after po.

Hi mom! Marami po factors para magcaysr nito po, para sure po tayo consult your pedia po to be safe.

Baka overfeed, try 3 to 4hrs interval. Always burp baby after feeding.

lagi lang po ipaburp si baby

Pure breastfeeding po ako kay baby

2y trước

Normal lang po un mommy, kasi ganyan din ung first born ko. pure bf din ako