HALAK OR MAY NATUNOG

Normal lang po ba na may halak si baby pero wala naman po sya ubo at sipon month palang po sya . SALAMAT PO sagot . Meron din po ba may experience ng ganito sa baby nila

4 Các câu trả lời

baby ko din nagkakaron ng halak mii. ung may tunog na nka stuck sa lalamunan nila lagi kc nasasamid c baby, di nilulunok ung milk lagi kc tinutulugan habang nakadede sakin

pag may halak si baby na oover feed po siya consume nyo po ung 2-3hours feeding kase nag hahalo ung una nyang dinede hindi dahil umiyak si baby gutom siya.

nagkahalak baby ko, walang sipon o ubo. nawawala naman. continue lang to burp baby after feeding. wait atleast 30min bago ihiga si baby. avoid overfeeding.

1y trước

ilang araw lang, may 1-2days bago mawala. pero magkakaroon ulit.

may ganyan din si baby ko mommy try to check kung meron syang kulangot or dumi gamit ka ng salinase at cotton buds na pang baby