SSS Mat benefit

Please po pahelp naman! May sss po ako pero di pa nahuhulugan. Makaqualified pa kaya ako for maternity benefit if ngayon lang maghuhulog? 2 months preggy po. Thank you

8 Các câu trả lời

Bka po mktulong tong pic po. Ako po kc 3 mo pregnant tpos 6 mo patlng. Nghulog po ulit ako as voluntary nitong starting nung Oct 2019 pra maqualified po ako

Ang alam ko po bigay ng sss yun for the child not us.. Yung iba po kasi nag papasa lang sila ng maternity kahit walang hulog nakakakuwa naman po sila .

5y trước

Nahulugan naman po yung sa akin kakikita ko lang kanina e hindi na po ako nagwowork kaya di na nahulugan.

depende po if pasok pa sa bracket nila.. ako kasi nun pasok tapos nagbayad ako 3 months kaso nung magpafile na ko ng mat2 hindi pala pde kasi late payment na..

5y trước

Ahh. Kaya po pala.

Mas maganda kng punta ka ng sss...bka pwd mu mahabol ung jan.to mar. Na hulugan...mag ask ka dun...

Alam ko me new policy ang sss baka di ka makapag avail if ngaun mo lang huhulugan

Sorry, momsh. Too late. Higpit ng sss ngayon.

5y trước

Ganyan din po sakin tempo. No kaya di ako makapag apply ng mat1 dala ka po ng birthcert mo original copy then e4 form hngi klng po ng form dun sa sss fillup then 2 valid ids

pwefe po kaya 19 yrs old at walamg trabaho

5y trước

Pwede po basta may sss ka tas magvoluntary hulog ka na lang.

Gabito po kasi nakalagay

5y trước

Bakit ganun ndi ko pa rin makita sa akin...