SSS mat Benefit

Hello po. Question po, 25weeks na po ako then di pa po ako nakakpagfile ng Maternity Benefit sa SSS kasi po di ako makaalis bahay. If ever pwede pa ba ako magfile? Thank you po

19 Các câu trả lời

Punta kana po sa sss. Dala ka po ultrasound ang id mo. Bigyan ka po mat.notification para alam nila. Kung dka po employed ikaw po mag asikaso. Tapos fill up ka po mat 1 para bigyan ka ng mga list ng requirements kapag pasok ka po sa maternity benefits.

Yes you can still file. Punta ka sa sss with a photocopy of your id, photocopy ng ultrasound record. Voluntary member or self employed po kayo?

5y trước

voluntary member po ako

Pwede pa po mamsh habang kaya mopa. Mabilis kana lang din po kung pupunta ka sa office since priority lane ka naman po.

Pwede po anytime. Kung di nyo naman po kaya padala na lang po kayo ng authorization letter at ultrasound ☺

pumunta kana po para ma update na ang mat1 less hassle na po yan sa mat2 pagka panganak mo.

Yes, you can file it later time. I was able to file mine before at 30 weeks.😉

Pwde pa, punga kana mamsh sa sss mas mahirapan kana pag malaki na tiyan mo

Yes pa pwede pa, bsta paxerox ka lang ultrasound mo and 2 valid ids :)

I think, yes pwede ka pa mag file sis.

7months na po ko nung nagfile ng mat1