October 13,2022 -Nanganak na po ako

Please please sana may makasagot , October 13 po Kasi ako nanganak , via Normal delivery po then 3.0 kg si baby ko, ngayon po Kasi bukod sa sobrang haba Ng Tahi ko at masakit , di na dn po ako nakakaupo Ng maayos Kasi nasasagi o nauupuan Tahi ko masakit din, sabay ung right side ng singit ko sa buto parang naglock, Kasi nd po ko makalakad, kung makakilos sobrang bagal Kasi sobrang sakit. Para akong tuod gumalaw Kasi gawa Ng nangyare. Pls advise po kung nangyare na sainyo Yan na nd na halos makalakad.

7 Các câu trả lời

same prob. nanganak ako nung October 15 hanggang pwet ung tahi ko. hrap ako umupo at magpoop. aist

2y trước

totoo mi pati pagpoop , parang nakakatrauma