SAKIT SA KAMAY

Please notice me. Normal lng ba na sobrang sakit nang buong kamay ko hanggang balikat ang sakit na may halong pamamanhid at ngalay ? araw2 po ganito lalo pag gabe ? tpos pag umaga naman sobrang maga ng mga daliri ko na masakit ? tpos yung Ring Finger ko po hindi masyado ma buka lalo pag umaga. Tpos ang sakit2 pa prang my naiipit na ugat. Ako lng ba nkakaranas neto? ?? kabwanan ko na po ngayun. Hindi din naman ata sya mukang manas e. Nkakatakot lng baka pag labas ni baby di padin mawala ?

34 Các câu trả lời

normal pala un nararanasan ko din po yan paggising sa umaga sakit ng mga daliri ko.. kala ko po lamig dahil tutok sa electric fan

Haiist ..same sis ung mga daliri ko din masakit parang ayaw mag open lalo na sa umaga.parang nabali 😅..natural lng cguro sa preggy...

5y trước

Kya nga e ang hirap hndi masyado mabuka 😂 sana nga mwala na pag nanganak na

Carpal Tunnel Syndrome, usually sa preggy talaga meron nyan. Search kna lng sa google for treatment. Or consult your OB.

Ganyan ako nung buntis ..mag saging ka Po..tulong din SA potassium..tapos binigyan ako NG oby ko NG dagdag vitamins para dyan..

5y trước

Sge po. Salmat 😊

Hindi po normal...may nueropathy po. May prescribe po ba ob nyo na vit. B complex? Seek advice from ob para maasses ng mabuti

5y trước

Wla pa po eh kase this Wednesday pa po prenatal ko. Hopefully hndi to malala at delikado 😭

Normal po xa sa mga preggy.. Usually nagbibigay ang c ob ng vitamin b complex s mga ganyan case..

Baka sis namanhid kasi Naka side nag ssleep. Try mo sis salitan sa kabilang side matulog. 😊

Carpal tunnel syndrome 😉 ganyan din ako now. Super normal sabi ng OB due to pregnancy hormones.

5y trước

Hopefully normal lng to. Sometimes hndi na tolerable yung pain e 🙁

Same po tayo vitamin b lang po nireseta sakin ni ob ng problema k nalang ay yung sa ring finger

5y trước

Oo nga no? Nkakaasar. Akin ring at middle e

Normal yan mommy, same tayo ganyan talaga pag kabuwanan na, and mawawala yan pag labas ni baby

5y trước

Sana nga mawala e. Kabwanan mo nadin mamsh?