Carpal Tunnel

Sino po dito ang naka experience ng tinatawag na carpal tunnel syndrome. Namamanhid ang mga daliri lalo na pag gabi tapus buong kamay. Masakit na pag gising sa umaga. Ano po ang maibibigay nyo na tips para ma bawasan ang sakit, sa mga nanganak na nawala po ba after niyo mananganak? Any tips naman po, sobrang sakit kasi lalo na pag gising sa umaga. Thank you po. 32 weeks pregnant and first time mom here po.

1 Trả lời

Ako po dati ang ginagawa ko iniikot ikot ko buong braso ko, ung itataas ko, parang ini exercise ko, minsan po pinapahilot ko sa asawa ko, nawala naman after manganak

5y trước

Yes po, kahit d naiipit medyo parang masakit pa rin