pananakit nang kamay..

Tanong ko lng po,tanong ko lng po kac ung kamay ko sumasakit at namamanhid lalo naxa gabi,madaling araw at umaga hindi ko naigagalaw minsan mga daliri ko,,sobrang sakit nang mga buto at ugat..worried lng po ako🥺🥺sana po merong makasagot..salamat po!

5 Các câu trả lời

Upon searching Carpal tunnel po ang tawag . Normal po yata sya sa buntis (not sure) May ganyan din po kasi ako mejo masakit sya igalaw galaw lalo sa gabi at sa pag kagising ng umaga .

10mo trước

oo nga po gabie,madaling araw at pagising xa umaga sobrang sakit nang mga buto at ugat

Carpal tunnel syndrome po yan. Common po sa mga buntis lalo na po pag 3rd trimester. Massage at hot compress. Usually after manganak nawawala na po yan

10mo trước

ok po maam..salamat po

same nararasan ko din. pamasahe mo lng. tpos babad mo sa maligamgam na tubig na may asin para marelax

pamassage mo sa mister mo

Check up is the 🔑