no sign of labour ?

Please need an advice mga mamsh.. kong malapit napo ba due date nyo..at no sign of labour parin ..ppnta napo ba ako sa hospital ? kahit wala akong pain ? O aantayin ko pang next check up..40weeks and 2days napo ako nun..pag inantay kupa next check up ..please i need your advice..mga mamsh???

1 Trả lời

Try nyu po pumunta sa ob nyu mamsh, till 41 weeks po kasi ang normal pregnancies.. Kapag sumobra na po kayo jan, need na kayo e cs..

5y trước

Hayss..salamat po..ng madami