Please Enlighten Me 🙏 na stress napo ako 😔

40weeks and 6days napo ako kaso no Sign of Labor at Close pa daw ang cervix ko .. ano kaya Need ko gawin 😔 Sabi ng doctor dito until next Thursday if di parin daw nalabas punta nako sa main Hospital at baka daw Di ma Normal yung Delivery ko (Cs)😔 ANY Advice please. thanks

6 Các câu trả lời

Same. 40 days and 4 days na po ako, open na cervix ko pero 1 CM pa lang. Not sure if maino-normal pa ba to or ire-refer na din ako sa ospital for induced labor or CS. Will do another ultrasound tomorrow to check if nag iba ng pwesto si baby kaya hindi ako nakakaramdam ng signs of labor. Hopefully makaraos na tayo!

ako mga mi 41weeka and 4 days na ngaun palang nag lalabor wag kakabahan mga mi nauna na nga sakin mga kasabayan ko. bsta na ffeel nyo pa ung galaw ni baby wag kau kabahan . hanggat active pa c baby wag kau kakabahan. un ung sabi ng o.b ko

1mo trước

yes po nanganak napo ko 2days plang ❤️

skl 40 wks 5days nung makaraos ako . lakad2 lang mi, squatt pag humihilab sabayan mo ng bahagyang ire tapos inom ng pineapple. base lang sa experience ko ha mabilis tumaas cm ko nakaraos nko nung may 2 ❤️❤️

40 weeks nga rin po ako today. pero no signs of labor. hays. mag lakad2 po kayo kng kaya or squat. yan ginagawa ko 1 cm plng ako last saturday at ngaun d ko pa alam ilanh cm.sumasakit lmg ang tabi ng akin

Bakit naman po CS agad? Pwede naman induced labor. Ako nga 40 weeks na next week, di naman nag advice si doc ng CS. Cephalic po ba si baby?

1mo trước

Ede induced labor muna, grabe naman sa CS. 😩