40weeks and no sign of labour

40 weeks and no sign of labour.. Due date ko lmp is may 02,, pero sa ultra sound ko may 08... Ok lang Po b un... Or Hindi na.. thanks in advance sa mga advice 😊

5 Các câu trả lời

same mi, 40 weeks and 1 day nako pero no signs of labor nakakadlawang paslak nako ng primerose tuwing no talaba padin hays gusto kona makaraos mabigat nadin kasi

Need mo magpacheckup sis para masabi ng ob mo kung papa cs ka or hindi. kasi maaaring makapoop na yung baby sa tummy natin at delikado po yun.

Same Tayo. May 1 Ang EDD ko pero until now Wala pa Rin :( Ang Sabi lang saakin sa hospital (public) antayin ko na lang daw may sumakit saakin

Try nyo primrose inumin 3x a day. Tapos lakad lakad

first baby mo bah yan sis