my second child

Please I need your suggestion . Pwede ba painumin ng syrup medication siya? Sinisipon po siya for almost 3-4 days na umiinom naman ako neozep and alot of water kasi bfeeding naman ako sabi nila masususo daw yun kaso problema now sinisipon din ako pati husband ko but FYI nauna po bb ko kami ni husby pangalawang araw pa lang . Ginagamitan ko rin ng nasal aspirator sya may lumalabas kaso di lahat mailabas . And one more thing I tried na supsupin yung sabi nila kaso wala ako masupsop. Di ko pa naidala sa pedia and takot rin ako baka isuggest admission agad kakaawa naman baby ko?gusto ko muna maitry home meds bama gumaling kasi. Please I'll appreciate your suggestions mga kapwa mommies.

1 Trả lời

Better po ipacheck up niyo na po si baby. Mahirap po magself medicate lalo na po baby. Tska para tamang dosage po ang maibigay sa kanya.