?

Hi mga mamshie, ask ko lang ano maganda gawin almost 1 week na ako sinisipon. Di naman pwede inom neozep. ☹️ #17week2days preggy

29 Các câu trả lời

1 week din ako nagkaron nyan barado pa ilong ko saka runny nose, nag search lang ako sa google at sinunod ko. After ko mag lunch inom ako ng Warm Calamansi Juice na may Honey yung freshly made. Tapos kain ako ng orange para tumaas yung immune system ko puro citrus tapos more water na di malamig. Lumambot din di na barado so dinudura ko na saka sinisinga ko. Nawala din after 3 days

Momsh, same tayo. Mag calamansi juice ka na. Then water, kain kain din ng orange... hirap mag sneeze sakit sa tiyan.

Effective sakin white flower sis inaamoy ko lang tas lagay ako sa leeg before mag sleep nawawala kagad sipon ko ...

More on water lang po, or kalamansi juice pampalakas ng immune system, rich in vit. c

Calamansi or lemon with honey po effective po sakin yun pag sinisipon ako..😊😊

More water maligo po ng minit na tubig at inom ng kalamsi juice at mga orange

Calamansi juice lang, wag Ka lang iinom ng gabi. Umaga or hapon lang.

More water and orange. Yan lang po ginagawa ko now hehe

water or warm calamansi juice ang inumin mo

Lots of water, and 1g of vitamin C a day.