No heartbeat at 8 weeks

Please help me po. 1st ultrasound ko 6 weeks no heartbeat po pero sabi ng nag ultrasound di po need mag worry important may nabuo na kay baby kaya need following check up after 2 weeks no heartbeat padin po at sabi ng OB need ko na daw iraspa. Pano po un wala akong nararamdaman na kahit anong sakit or pagdudugo. As in normal po lahat sakin walang kahit anong masamang pagbabago sakin sa katawan ko at sa nararamdaman ko. Please help po i need advice po sana matulungan nyo ako. 1st pregnancy ko po #8weeksnoheartbeat

3 Các câu trả lời

pwedeng request mo kay OB kung pwede mo pa wait kahit 1 week pa or mag 2nd opinion ka para lang maliwanagan ka po..pero po honestly kasi common din po ang ganyan, ibig sabihin po kasi ng ganyan di okay yung nabuong embryo, may chromosmal defects po.. usual reason bakit.

2y trước

safe po ba ako if mag wait ako ng another 5 days para magpa ultrasound? pag wala padin heartbeat dun na ako magparaspa. inaalala ko kung safe pa ba ako sa limang araw na aantayin ko. nagalala ako sa sarili ko. salamat po sa makakasagot

pg gnyan momsh hndi nagstop ang pagdevelop ni baby, pero try mo dn muna magpa2nd opinion. yakap mahigpit momsh..

2y trước

un nga po eh pina asap sakin ng ob ung raspa pero gusto padin namin ng 2nd opinion. kaya gusto ko sana antay pa ng 5days para kahit papano meron changes sa ultrasound. inaalala ko lang ung kalagayan ko. natatakot ako na baka may mangyare sakin. so far wala pa naman ako nararamdaman na kahit ano. salamat po sa pag sagot

8 weeks bago magkaheartbeat