Faint pregnancy test result

Please help me mga mommy, 9 days delayed na po ako. Then, nag pt po ako kaninang morning. Eto po ang lumabas after less than 5 mins. Positive po ba ito? 1st pregnancy ko po if ever.

Faint pregnancy test result
9 Các câu trả lời

Nagpt na po ako ulit 2 diff brands, negative na po pareho. Tapos 5 days po ako na nagspotting ng dark brown/red, so I guess either stress lang ako kaya di dinatnan or may UTI. Hayyy kala ko pa naman positive na. Anyway, thank you po sa lahat ng sumagot.

2y trước

ganyan nangyare sakin sis pero 3days lang ako nag spotting pinkborwn sya 😌 nung march 29to31 Kaya nga po nagtataka ako bat ako nagkaron nanaman eh nagkaron nko nung march 9 to 11 Kaya sabe nila baka daw Spotting nagpt ako diko sure kung positive

pagkapatak na pagkapatak po ng ihi ayun agad ang result if may faint line positive yan. ulitin nyo nalang

Morning pagicing ka po mg pt para mas sure kse malabo e pero sure ako buntis ka ☺️🙏🏼

Try nio po uli using different brand ng PT. Pero meron ako nakikita na line. So good sign un.

aro naman nung April 5 to sana macomment nyopo kung positive ba or negative

ulitin mo nalang sis after a few days :) baka too early pa mag pt.

yes possitive then pa serum ka po para sure

yan Ang pt ko

INVALID .