Faint positive PT

Hello po ask ko lang po ito, April 11 nag pt ako eto po lumabas wala pang 5 mins. Faint positive po ba ito or negative? Nag karon din po ko ng spotting 2-3 days, brown color after ilang days ayan po yung PT ko. Kinabukasan po 4/12 nag PT ako ulit 3x lahat may faint line po pero sobrang labo na. Nag spot po ko ulit ng brown 4/13 and kanina po 4/14 nag red na siya hindi naman po napupuno ang isang pantyliner.#pleasehelp #advicepls #pregnancy #1sttime #faintline #menstruation

Faint positive PT
2 Các câu trả lời

Implantation bleeding yang spotting mo sis.. normal lang yan.. isa yan sa mga early signs ng pagbubuntis.. sa first trimester... wag kang mabahala unless napupuno ang pantyliner within an hour, dyan kailangan mo ng pumunta sa doktor

Wala na ba mas ididilim pa tong picture? lol 😂 I think me 2nd line naman ako nakikita. So baka positive. Mas maige pacheck up na cguro kayo kasi me bleeding. Di po normal un. Para macheck na din development ng pregnancy.