Im 3 months Delayed but the result is negative :(

Please help me!! I don't know why I'm doing pregnancy test the always result is NEGATIVE :(

33 Các câu trả lời

Consult ka na po sa ob. Mas maganda kung magpapatest ka ng ultrasound para makita kung may baby or wala.

Aral muna kasi. Bago bumubuka-bukaka.. 🤦‍♀️🙄 Anyway.. maybe you have PCOS. Pacheck up ka..

4y trước

hahahahaha si ate ang basehan nya ng pagiging edukada ay marunong mag english🤦🏻‍♀️kawawa k nmn! hindi nagreact yung nagpost kase napahiya sya sa comment mo. gets mo? nakakatawa pa wala man lang ni isa kumampi sayo HAHAHAHA sino ngayon ang mukang tanga at kawawa?🤣🤣🤣

Punta ka OB and sabihin mo yang concern mo, bibigyan ka request for Transviginal Ultrasound

yung iba isang taon bago magkaron pero d nmn buntis... wag kang magtaka magpacheck up k.

baka may pcos ka? regular ka ba? pag regular, oo nakakaworried yan, pacheck up ka na.

Pa checkup po sa ob, maybe may pcos po kayo o ano.. si ob lng makakasagot po

Baka po may pcos ka hindi po porket delayed buntis na. Consult na po sa ob

Check up ka sken kasi ganyan ako before pag check sken ni OB my PCOS ako.

taga saan ka ba? kung taga qc ka sa Mayon clinical lab. mura ang paultra

Bili ka po ng pang-ultrasound tas i-ultrasound mo sarili mo