Im 3 months Delayed but the result is negative :(

Please help me!! I don't know why I'm doing pregnancy test the always result is NEGATIVE :(

33 Các câu trả lời

miss anonymous na ilocano. teh. di ako bastos. katotohanan lang sinabi ko. panu matututo kung di sisitahin? bakit. bay sinabi ba akong mayaman o mahirap dito.? reading and comprehension please. di ko kailangan ng kakampi to prove myself. hindi lahat ng tao parehas ko ng IQ. tanga ka ba or di mo lang alam umintindi. point ko. bata pa kumakangkang na. kung nagaral siya eh di mas maganda.. gets mo na. ghad utak. pag may zombie lang safe na kayo. walang makakain sa inyo eh. 🤣🤣🤣🤣

Magpa tingin kana po sis ako din kasi delay nag pt ako nung una 2 times pasitive nag pt ulit ako after 1 week negative na po result kaya nag pa tvs na po ako wala pang nakita baby kumapal daw po matris ko kaya balik pa ako after 3weeks patingin kana po baka pcos yan sis pa check up kana sis para malaman mo anong reason ng pagka delay mo

Amenorrhea Ganyan din ako nung dalaga pa ako tapos ni recommend ng OB na itransv ako. May right ovarian cyst pala ako di regular ang cycle ko. Tapos niresetahan niya ako ng gamot. Anyways, magpa check up ka na rin Ineng para sure. Magkakaiba naman kasi tayo eh. Good luck!

Consult an OB, baka dahil sa pcos yan. Based on my experience, 3 months wala akong period and hindi ako preggy. An OB can help also if you're trying to conceive.

Pa-check up kana po sa ob. Tapos sa pt test morning pag gising mo most effective result sa pt. Yung first weewee mo pag kagising. Good luck sayo! ☺️

marami akong naririnig na ganya..ung iba nga nilalabasan cla ng dugo pero buntis n pla..magpatingin ka nlng sa ob para sure mo kng buntis ka o hnd..

Merong mga TAONG edukado at edukada, pero wala namang modo. Mabuti pa ang hindi nakapag-aral mayroong RESPETO at alam ang makipag kapwa tao.

Hindi porket nageenglish ka eh matalino at edukada kana. Marunong ka nga mag english wala namang sense pinagsasabi mo 🙂

Ang common sense po. Di naman kami doctor para macheck ka at malaman kung bakit ka delayed ng 3 months.

Pacheck up ka na para malaman mo din cycle and lutheal phase mo para sure kung kelan ka sure na makakabuo.