NEED ANSWERS!!!! HELP ME!

Please don't judge me mga mommies. Nagmake lod kami kanina nung boyfriend ko mga 5 pm and several hours later, nafeel kong nanigas nanaman tiyan ko hanggang sa nagpatuloy tuloy na hanggang ngayon. Naninigas husto tiyan ko and pati pwerta ng vagina ko parang may pain na nafefeel, di ako makatayo nang maayos tas likod ko sobrang sakit kahit nakahiga nako. Feeling ko itong sakit katulad na ng sa paglalabour. Every now and then sumasakkt sa paninigas tiyan ko. I'm just 7 months pregnant po. WHAT DOES IT MEAN KAYA MGA MOMMIES?????

2 Các câu trả lời

Normal naman ang paninigas momsh after... I observe mu ang movement ni baby at kung may discharge ka. If hindi mag subside ang discomfort mu its best na magpacheck up para makasigurado sa kalagayan nyong mag ina 😉

It means you have to stop making love with your bf. Hnd na safe kaya cguro naninigas na ang tummy mo. Ok lang mkipagsex pero baka nastress ka at c baby mo