Pre-term labor? or braxtn hicks lang?

Hi, mommies!! 31weeks and 6days na ako and napapadalas na yung paninigas ng tiyan ko like kada 5-10mins naninigas tiyan ko tas ngayon naman ang sakit ng balakang ko tas ung lower abdomen ko and may nakapansin na ang baba nadaw ng tiyan ko na parang manganganak na daw ako kahit diko pa kabuwanan, braxton hicks lang po baa yun? or pre-term labor? please answer me, mommies worried na po kase ako

1 Trả lời

braxton ay nawawala agad with no pain. ang labor patindi ng patindi ang sakit at nagiging regular.. inform your OB para sure.