Marriage

Pinilit din ba kayo magpakasal ng parents niyo dahil nabuntis kayo?

108 Các câu trả lời

Yes. Nung una, ngayon tanggap na nila na hindi muna kami makakapag pakasal kase gusto ng partner ko na unahin yung gastos sa paglabas ni baby before yung marriage.

nung una oo. gusto din naman namin magpakasal kaya lang di muna ngayon kasi bata pa kami ng partner ko. nasa 20 palang kami. and priority muna namin si baby

Hindi na sya adviseable sis.. kahit mga marriage counselor di iaadvise na mag pakasal dahil dun.. baka di lang mag work marriage nyu kung napilitan lang kau

Hindi. Pinipilit nila kami dati magpakasal na dahil tumatanda na kami tapos nung kinasal na pinipilit na nila kami magkababy dahil tatanda na daw namin 😅

No, plan din namin in the first place magpakasal. Pinilit lang nga na medyo bongga which we hope now na pinush naming civil muna. Mas madami sanang naipon.

Hndi. Mgsama muna kayo ng partner mo sa isang bubong for min of 2 years bago kayo magpakasal. Rem pang divorce dto. Most of the senators eeh anti divorce.

Try niyo muna magsama in one-roof before wedding para atleast may allowance ka for adjustments, attitude, personality niyo pareho. #suggestionslangpo

Before po ako nbuntis plano na namin ang kasal ni hubby kaso nabuntis agad ako nung nag iopon pa pang kme for wedding. Wala pong naganap na pilitan.

Hindi, at hindi dapat ang parents mo mag ddsisyon kung magpapakasal ka o hindi dahil di naman sila ang makikisama sa magiging asawa mo.

Hindi. Nagdecide lang sila pero naging choice na din namin na dapat nang ikasal kami para kay baby and siguro nga it's about time na..