Got pregnant before marriage

Hi. Meron po ba ditong same case ko na employed and nabuntis nang di pa po kasal pero may plan na po magpakasal bago manganak? Kailan po kayo nag-inform sa employer na buntis kayo for SSS Maternity Benefits? Before ng kasal or after na? Sa case ko po kasi nagfile ako ng leave for 7 days to bed rest. So malalaman pa din nila na buntis ako before marriage. Sa Monday pa po ako babalik ng office. Para alam ko po gagawin pagkabalik ko. Thank you.

1 Trả lời

regardless po if married or not, need nyo parin po inotify ang employer nyo. magfile po kayo maternity notification attach nyo med cert or ultrasound report.

2y trước

Thank you po.