Marriage

Pinilit din ba kayo magpakasal ng parents niyo dahil nabuntis kayo?

108 Các câu trả lời

yes, sabi ng mama ko pg ndi kami mgpakasal ndi muna kami titira sa bahay ayon papakasal na lang. pero im happy i really had a good husband. kahit diretsuhan lang sa pagpapakasal. hahahaha. ndi kami dumaan sa bf o gf. hehe. tikiman lang. were 19 yrs in marriage

Hindi naman po. Nauna mamanhikan samin sila hubby ko. sabi ng mama nya sa pamanhikan ok lang daw sa kanya kahit mauna ang apo, kasi sabik na sya sa apo. Masunurin naman kami ng hubby ko e. Ayun After a month nabuntis na ko, kaya napaaga ang kasalan. ^_^

no.. hindi naman requirements yun na porke buntis na e need na magpakasal .. kmi ng hubby ko last year lang nagpakasal and nagpakasal kami na kmi na ang nagdecide.. we are living together for 6 years tapos tsaka pa lang kami nagpakasal ..

Nabuntis ako Before Ikasal ..Pero Hindi naman kami pinilit ..Gusto akong pakasalan Ng BOYFREND ko simula palang na nalaman nyang Buntis Ako kaya Lang Kulang Yung Ipon namin Kaya Ginawan Nalang Ng paraan ng parents Namin Para Mairaos.

Yes pero di namin sinunod dahil inuna muna namin si baby bago kasal kasi bago plang kami ng bf ko. We make sure na mapakita muna namin sakanila na nagmamahalan po takaga kami and ipon muna kami para sa kasal share lang po :)

No po.. minsan po kasi d rin maganda na dahil lang sa nabuntis ka e kaya papakasal, pero may plano naman po kami pakasal sa ngayon c baby muna.. gusto ko nga andun yung baby ko pag ikakasal na kami ni daddy nya.. :)

kung tingin mo sya na ang para sayo, why not. pero kung tingin mong napipilitan lang kayo dahil sa responsibility sa baby parang unfair namn. tandaan walang divorce ang batas ng kasal dito sa pilipinas.

Oo, pinilit ako mag pakasal ayaw ko muna mag pakasal noon pero di pumayag parents ko. Ngayon medyo hirap ako ks hnd ko naman nakakasundo ung asawa ko. Panay away kami.

Yes esp parents ko pero parehas kami ng partner ko na ayaw pa. Hindi sa hindi namin mahal yung isat isa. We have our own reasons din and nakabukod na rin kaming dalawa.

dpo.. pero may balak na tlaga kmi magpakasal even before ako mabuntis.. kaso ndi natuloy dhil may iba pa kming iniintindi.. makakapag hintay nman kmi makasal... hahaha