Mahina gumalaw 39 weeks

Pinawisan talaga ako ng marami, d ko alam anong gagawain ko kasi kapag 5 to 6pm hanggang sa pagtulog ko magalaw talaga si baby ko, kanina para akongnenerbyosin kasi kahit anong gawin ko hindi siya gumagalaw, kinakausap ko na siya, pinipindot ko yung tyan ko sa my ribs ko, wala talaga at buti nalang mgailang sandali gumalaw siya ng mahina huhuhuh 😥 going 39 weeks tom

1 Trả lời

may time oo tlaga na di sila magalaw mommy kasi mas mdalas silang tulog .. iwasan nyo po magisip ng negative di po nakabubuti sa inyo.