32 weeks and 3 days

Mga mamsh baket po ganun? Dina masyado magalaw si baby? I mean ramdam ko naman sya gumagalaw pero parang dina tulad ng dati na sobrang active? Mahina na syang gumalaw nag woworry lang ako. Pero feel ko naman everyday sya nagalaw. Pero mahina :( FTM here

1 Trả lời

Count the baby's movements every after meal. Dapat makaka 10 movements sya within 2 hrs after ng meal. Do this for one day at pag di nya nakukumpleto yung 10 movements, pa consult ka na agad sa ob mo.