Gestational Diabetes

Pinareplace ng endo ung milk ko from enfamama to diabetasol. Safe po ba? Iniisip ko kase ung benefit nawawala pag inalis enfamama.

1 Trả lời

ok lang na walang enfamama kung complete naman ang prenatal vitamins mo. ang OB ko, hindi niako nirerequire uminom ng prenatal milk. dahil nasa prenatal vitamins na. you can check packaging ng enfamama. mataas ang total sugar ng enfamama, nasa 24 grams per serving. kapag bibili ka ng mga pagkain, you can check the nutrition label at tingnan mo ang sugar content para may idea ka. i am not sure sa diabetasol. you can consult OB. dati, may reseta sakin ang cardio pero pagdating sa OB, hindi ok, kaya pinalitan nia ang medication ko that is safe for the baby.