Milk

Hi po mga Momshies! Ganito ba talaga ung enfamama di lahat natutunaw?

Milk
37 Các câu trả lời

Pag pure hot water gamit mo sis di talaga sya matutunaw lahat, dapat warm lang !ginagawa ko po is konteng mainit tunawin ko muna sya tas lagay na ng malamig or kahit yung room temp lang na tubig ! Mas masarap sya pag malamig .. enfamama choco sis try mo, the best lasa !

Dont use very hot water, mamamatay yung nutrients nya, lukewarm lang po. And mas madali if you have a shaker bottle para well blended ung milk mo as in walang buo na maiiwan, napaka convenient, on the go pa. ❤️❤️❤️

Mas ntutunaw po xa pag hahaluin mo muna sa normal drinking water pero mga 1/4 cup lng, haluin muna tpos pg tunaw na tska lagyan ng hot water..

Warm water po. Kahit anong gatas hnd nattunaw sa malamig. Konting warm water then add mo na lang ng malamig pag ntunaw mo na gatas

Haluin mo muna kada lagay mo ng isang kutsara.... Ganyan din ako nung una... Pero nadiscover ko na ganon pala ang pag hahalo

Wag mo lagyan mommy ng masyong mainit kc namumuo yung gatas nya. Maligamgam yung nilalagay ko sakin. Saka vanilla yung iniinom ko.

5y trước

Salamat po sa mga sumasagot sa tanong ko.

Yes, ganyan rin yung akin everytime iinum kana sis haloin mo cya nang mabuti nawawala rin naman...😊😊😊

Tunawin mo muna xa sa room temp. Na water pag natunaw na xa mamsh, dun mo palang lagyan Ng hot water..

Nung akoy buntis ay yung normal water lang,, walang buo buo,,, hindi na kailangan initin yung water

Nag try ako niyan mumsh ganyn talaga siya, bumalik anmum ako kasi mas madali matunaw ung anmum..