Enfamama sample free 10box

Hi po baka my gusto ng enfamama senio bngay skin to 10box ng sample kaso po di kc ko pde uminom dhil my gestational diabetes ako.. bayaran nio na lng po ung sf papunta senio kesa po maexpire lng dito syang namn po. Thanks😊#pregnancy

24 Các câu trả lời

hi mommies, sorry po late reply.. wla na po. my nauna na po kcng mommy na nag pm skin sknya ko na po pdala.. pag meron po ulet ako nxt time post ko po ulet. thanks po.

dko p nttry mg maternal milk kc wla pmbili pti vitamins mnsan lng mkpgtake sngle mom to be

sis sorry di ko nagets tong reply mo. currently what po?

hi sis available padin ba? bagong silangcaloocan ako .

Available pa po ba? Sta. Cruz Laguna po ako

Hello. Bawal ba daw sis ang maternal milk sa may diabetes?

4y trước

di po ako pinapainom ng maternal milk ng endo ko po e.. currently 20 10 din po kc ako sa insulin naun..

Available pa po ba? nagbabakasali lang po 😅

Ako din po meron 2box paliparan dasma cavite area

4y trước

Nag message po ako sa fb nyo mam pa reply po

ano po sis? currently what? sorry di ko nagets.

4y trước

aww ok sis. thanks sa info. kaya natin to with the aid of our Almighty God.

patext ak moms interested po 09776778422