OGTT

pinapaOGTT na ko ng oB ko. sabi nya no need daw ng fasting. Pero based sa mga nababasa ko karamihan ngfafasting. Di ko sure kung ano gagawin ko.

18 Các câu trả lời

ask mo sis ung lab kung saan mo ipapagawa.. baka nalito din c ob.. meron din kc OGCT un ang no need fasting .. tapos may papainom sayo glucose juice pagkainom mo saka bawal kumain ng 1 hour bago ka kukunan ng dugo ..

5y trước

Yan po pinapagawa sakin. paramg 50mg ba yun. kaya no need daw ng fasting..

mahalaga po mag ogtt para po sa kapakanan ng baby natin sa sinapupunan pwede po magkaroon ng gestational diabetic yung baby habang tayo buntis maganda palang naagapan mahirap kapag nahuli na lahat

Ask nyo po sa clinic na pagkukuhanan nyo ng lab test, base sa pagkakatanda ko kung tama ba haha sa sinabi ng nakausap ko sa clinic yung 75g ang need ng fasting.

Dalawang klase po kasi yan. Oral glucose challenge test - no need for fasting. Pero pag oral glucose tolerance test - 8 hours of fasting ang kailangan.

oral glucose tolerance test kelangan talaga ng 8hr fasting mommy. bat dw d kelangan parang random blood sugar lang yun if alang fasting

Kaka OGTT ko lang kanina mamsh. Nag fasting aq. Last meal ko is 11pm tapos 5:30 nandun nq bawal maoger fasting e. Dapat 8 hours.

need po fasting for 8hrs.then after mawithdrw ung blood pptake ka ng oral glucose then withdrw blood ulit.

pinagfasting ako nung nag pa OGTT ako. sa pagkakatanda ko 8 hours ata yon?

fasting po 8 hours. bawal pa over fasting, d magiging accurate result.

Need po tlg fasting.. Verify nya po sa lab kung san kyo mgpapagawa po