ogtt fasting

Momsh. Ang sabi kasi ni ob pwede naman ang water sa fasting (water is ok) pero sa mga nababasa ko dito di din nagwwater. Pwede ba mag water or no talaga? Thank you.

ogtt fasting
61 Các câu trả lời

Actually magdedepend po yan sa protocol ng laboratory na paggagawaan niyo po ng test. If ang protocol nila is non per orem talaga then water is not allowed. Your obgyne can give you a note na pwede mo ipakita sa receptionist ng lab para tanggapin yung fasting mo kahit uminom ka ng water. For me, sundin mo kung ano yung protocol ng laboratory since sila naman nagproprocess ng sample mo and the accuracy ng result that they will get will depend on strict compliance ng protocol thay they follow. P. S. After mo uminom ng glucose load then bawal po talaga uminom ng water thereafter. Sa fasting sample lang yung sinasabi ko na depende sa ob and lab.

basta ogtt, ewan ko nalang talaga.. hahahaha. bawal pati tubig. dapat kumain ka talaga at 12midnight. tapos be on time talaga at 6am para di ma overfasting.. nakabalik ako the next day kasi 9pm ako last kumain.. hahahaha. at nakatulog.. 😂😂😂 tapos the next day, di dpat masuka yong glucose or else uulit the next day pati bayad. mahal pa naman. hahaha. i survived. negative for GD. but magdidiet na kasi pagtumaba daw ako, ipa ogtt ako ulit. 😂😂😂

Pwede po water during fasting..d lang pwede once mag start kna sa ogtt..kahit po sa google ganyan sinasabi pwede sa water before start ogtt..mga half cup to one cup lang.. Also ang tinatanong naman nila, kailan huling meal mo? Hindi naman tinatanong kailan huling inom ng water..:)

Pwede. Mostly sa mga beteranong ob, hndi sila naniniwalang bawal uminom ng tubig pag magpapa glucose test. Kasi wala naman substance ang water na makaka affect sa result ng glucose test. Even my friend in canada hndi naman daw bawal uminom ng tubig pag nagpa glucose test sa kanila.

Pwede water pero kasing dami lang ng bottle cap (as in takip ng mineral). Sa ibang bansa ok lang talaga mag-tubig pero dito sa atin baka isisi pa sayo inaccuracy ng results if di mo sundin so might as well follow the rules na lang.

Kung FBS lang procedure mo yes pwede.. i work at the lab at matagal nang inaadvise na ok lang ang water kasi it is 0 calories din naman.. unless if you are drinking flavored or infused water yun po ang bawal

Sa hi precision di talaga pwed magwater. Katatapos ko lang kanina magoggt and cbc ang sabi sakin uulit ako pag uminom ng water kaya nagtiis ako para mas acurate din ang result. Masarap naman ung pinainom sakin cola flavor

5y trước

420 po dito sa Las pinas 😊

Yan ang sinasabe sa gagawa ng test sayo sa lab na bawal ang water. Pero sabe ng OB ko pwede daw dahil wala naman sugar ang tubig. Wag mo lang sasabihin sa lab na uminom ka kasi hindi sila papayag. Secret mo na lang. 😅

5y trước

yeah .. yan dn sav sakin ng ob koe .. pwede mag.water wag lng savhn sa lab .. kc walang sugar ung water kya wlang count un 😊😊

Not allowed po water mommy. Ang ginawa ko noon nagmidnight snack ako ng madaling araw para sumakto sa oras, sinama ko din kase sa bilang yung byahe. Pag sumobra ka kase sa oras uulit ka, sayang pagpunta

Ako, ginawa sakin 11pm ang last meal ko. Need ko pa kumain niyan. Then 7:30am (the next day) balik sa lab. Tatlong beses kukuhaan ng dugo, tas paiinumin ka ng sobrang tamis or sobrang pakla na juice.