Pinapakain nyo pa ba ang mga babies nyo ng sikat na biscuit ng mga bata noong 80's at 90's, ang "marie". Or meron pa ba nabibili nyan sa mga palengke or supermarket?

62 Các câu trả lời

Yung eldest ko pinakain ko ng Marie for how many months din as his snacks. Pero ung youngest ko, hindi nkapagtry ng Marie kasi mas madami na akong nakuhang alternative snacks for babies. Pinakain ko lng ung eldest ko kasi un ung suggestion ng mga matatanda na pag pwde na kumain si baby, bigyan din ng Marie. I had no idea about anything pa kasi before.

Tinanung ko yung pedia ng baby ko kung ok lang ba na pakainin si baby ng marie at sabi nya huwag daw pakainin kasi wala naman daw nutritional value ang marie. Flour, shortening, flour, eto lang raw ang ingredients. Mas mabuti pa daw oatmeal cookies, suggestion nya din basahin muna ang mga ingredients bago bilihin.

Yes, you can find the famous Marie biscuit in selected Robinson's groceries. It's not available in most groceries like SM. You may want to try Lobo biscuit as well. It's an extra small biscuit individually packed. It tastes like Marie also and is safe for babies over 6 months.

Yup! My daughter likes it but if she can't finish it, anyone in the family does. Haha! It's a family fave as it's soft, not too sweet and affordable. You can find it in supermarkets. In my exp I can find it more in PureGold than in SM Supermarket or Savemore.

yes po pero dpt pag 6mons.n c baby.. meron s mga groceries mdami klase marie. ung malambot po tlga ung maliit lng. kc may marie dn po na malaki bilog pro mdyo mtgl matunaw n babies. ung maliit lng po.

yes po marie nakakabili pa sa puregold and ung wafer na gold and packaging binili ni hubby yun daw nabibili nya dati nung elem plng sya.. nakakatuwa lng na naabutan pa ng baby nmin till now hehe

Hindi ko na napatikim ng Marie ang baby ko. More on cookies and sliced fruits and snacks nya. Pero madami pa din nga akong alam na parents na pinapakain nila babies nila ng Marie biscuit.

iba ibang brand yung marie ng baby ko.. iba yung sa sm supermarket, yung sa mga mini groceries iba din tsaka yung sa ever supermarket.. meron kase brand na matigas masyado

Yes po..maganda kasi ang marie para sa bata.. Hind matigas at ok ang lasa para sa bata.. Ung ibang biscuit kasi kung hindi maalat o matigas matamis naman..