Hello, totoo bang nakakasira yung breastmilk kapag pinadede sa 2y/o. Ayaw kasi ng baby ko kaya

Pinapadede ko sa panganay

2 Các câu trả lời

nakadepende po kasi yung nutrition ng breastmilk kung sino yung dumedede.. gumagawa kasi sya ng anti bodies exclusively sa baby,, ang ginagawa ko pinapump ko tsaka pinapainom sa 3y.o son ko po,pero kung direct latch para sakin hindi advisable..hindi naman po ako against sa nagtatandem breastfeeding kung keri naman ng body po.

1mo trước

yung panganay ko po kasi mi breast feed po siya and itong sumunod pinagformula namin kasi hirap akong kumilos lalo na sa work at mahina pa ang gatas ko nung bagong panganak, ngayon dumami siya kahit magpump po ako ayaw ni baby niluluwa po niya kay kay panganay napupunta and nagdadirect latch po siya