TANDEM BREASTFEEDING

Mayroon po akong 21 month old at 2 months old na baby, gusto ko parin po sana ibreastfeed yung panganay ko pero ayaw po ng mama ko dahil naniniwala siya sa sabi sabi na magiging mahina daw po yung isa sakanilang dalawa kapag parehong dumedede sa akin. totoo po ba yun? kapag po kasi pinadede ko yung panganay ko at nakita niya galit na galit sa akin, e para walang away tinitiis ko na lang na wag padedein ang bata kahit grabe na yung iyak ng anak ko. naaawa ako sa 21 months old kong baby :(( ps: ayaw rin uminom ng gatas ng panganay ko, ibat ibang gatas na rin ang nasubukan namin. #advicepls #worryingmom

1 Trả lời

pwede naman mommy ituloy, or magpump ka na lang po para sa panganay mo.. mas maigi po talaga ang breaatmilk natin hanggat maari