Balag o duling o normal

Hello po..Ung mata ni baby ko normal lang po ba?? Kasi po noong ibinyahe gising po cia totoo po bang nakakaduling ung hangin o nakakasira sa mata??Thank you po..

Balag o duling o normal
7 Các câu trả lời

wla po kinalaman ang hangin. Yung daughter ko may lazy eye. pwde syang i eye patch, pero ding mawala ang lazy eye pagka 7 y. o, luckily 7 y. o na sya at wala n syang lazy eye. makikita naman sa mata ng tao kung duling o banlag lalo n kapag pagod ang tao, pwde niyo pa check up sa optha,

Hi Mommy ! Hindi naman duling si baby tsaka not true nakakasira ng mata ang hangin at nakakaduling.

hindi naman po sya duling. wag po kayo maniwala sa sabi sabi. hehe.

Parang normal naman po ang mata nya, mie.

mommy hndi mo siya duling. ☺️

hindi totoo.

normal nmn po