Low breastmilk supply?

Totoo po ba na pag baby boy, matagal mabusog? Parang di kasi nabubusog yung baby ko pag nagbi breastfeed ako. Kahit right and left breast na, umiiyak pa rin kasi gutom. Pinapadede ko nalang ng formula para mabusog. Any advise momshies kung pano mapalakas ang breastmilk supply? Thank you..

1 Trả lời

Ilang months na? Naby boy din po ako and malakas talaga dumede. Tinigil ko po formula kasi naniwala ako sa law of demand and supply. Pag mas malakas dumede si baby or demand niya sa dede, mas magpo produce ng maraming milk or supply ng molk ang katawan naten. Nakakapagod po talaga kasi parang walang kabusugan pero tiyagaan lng po. Inom po kayo ng maraming tubig. Ako po nakaka 2 hanggang 3 litro ng tubig. Minsan nagpapakulo ako malunggay na may konting luya. Sana po matuloy tuloy niyo bfeed lalo na ngayon kasi kelangan ng mga anak naten ng antibodies na nakukuha lang sa bfeed