Evening Primrose

pinapa take na po ako ng primrose, sa Gabi po vaginal insert dw. Confirm lng po sana of directly ko e insert ang soft gel sa vagina or need ko pa butasan yung soft gel? Mabilis lng po ba to ma Dissolved kasi palagi na kasi ako umiihi. Thanks po sa answers.

2 Các câu trả lời

Need buo ang gel pag iinsert sis. Dapat relax ka lang para maipasok mo yung gel, kasi pag hndi relax tumitigas ang musles mo at parang nkasarado pa ang v. Use your forefinger to insert, pag naipasok mo na push mo sya sa loob at pataas.

Insert mo po matutunaw po yan