Blood test/urinalysis

Pinakuha rin po ba kayo neto? Sa first baby ko kasi wala naman since pandemic noon hehe. And also, makukuha rin po ba ang result nito within a week?

Blood test/urinalysis
37 Các câu trả lời

yes sa dito samin lebre lng yan sa marikina health center.. sa papagitan ng aming cong. maan teodoro

yes lahat yan napagawa ko 12 weeks preggy here need ksi talaga ng mga laboratories pag preggy ka

Mas madami pa yung lab ko diyan. Haha! And yes, required na ata talaga ngayon yan. 😊

yes , makukuha din agad. sakin umaga kinuhaan lahat then hapon nakuha ko agad result

yes lahat yan meron complete siya talaga, for safety na din ng baby natin

2nd baby ko po pinakuha sakin lahat yan, sa first baby ko po kasi wala.

Yes mi. Sakin same day lang. Agahan mo lang magpakuha kasi may FBS ka.

yes pero hindi pa dyan nag tatapos lahat ng laboratory🤣🤣🤣

9mo trước

truth hahahaha may paparating pa

nkuha result same day..happy nman at normal lahat nsa 22weeks n ko .

35 weeks na po ako pero di pa ako nkakapagpa lab. required po ba Yan?

9mo trước

depende poh s clinic nah ang price ung need poh ng fasting 750..