Blood test/urinalysis

Pinakuha rin po ba kayo neto? Sa first baby ko kasi wala naman since pandemic noon hehe. And also, makukuha rin po ba ang result nito within a week?

Blood test/urinalysis
37 Các câu trả lời

1st at 2nd baby ko lahat yan meron. routine tests na po yan if preggy ka. since oandemic nung una mong baby, di na nagawa yan dahil maraming closed na laboratories at very limited ang face to face interaction. depende sa laboratory kung san la magpaoagawa, sa amin sa hospital na oinapasukan ko within the day (max 6hrs) may result na po. just ask na lang sang vlinic ka magpapakuha.

required na po Yan ngaun .. marami na Kase nauusong sakit sa mga buntis .. para sa atin din Naman po Yan .. sakin pang 3 na baby ko since sa panganay Genyan na lab. ko .. .tsaka mabilis lang po makuha Yan ... Umaga Ako nagpakuha tapos mg 4 pm o 5 pm makukuha muna

bakit po wala sa first baby niyo? hehe required po yan para malaman kung wala po kayong sakit. after niyo po niyan may mga susunod pa if may problem kayo, o mataas yung sugar niyo hehe walang katapusan na laboratory. ganiyan ako nung buntis 🤣

oo pinakuha din ako niyan sa barangay local health center para daw kapag nagpacheck up sa hospital may maipapakita na ako agad,may schedule pa Kasi pa check up ko sa hospital,bukas na sched ko, first pregnant palang ako

yes need po yang mga labtest mommy. pra ma ensure natin na normal yung pangangatawan mo. makakuha din nmn agad yung result sa hapon if morning kayo ngpa lab..it is very important lalo na ang bilis mg develope c baby

katapos q lng ng test na yan.7 weeks palang aqng buntis .tinitignan dn kasi nila jan kung ano ireresita nila gamot or qng may infection sa ihi maagapan agad..makukuha po result niyan kinabukasn pa..

yes po. Kelangan po yan pag preggy ka medyo kamahalan yung price yung sakin sa hi-precision nasa almost 2500 lahat.

May FBS po kayo, so mainam kain kayo ng 11pm tapos punta kayo sa hosp ng 6-7am para pasok sa 8 hours.

opoh ganyan dn skn kht png 2nd baby kna..nag-ask poh akoh s cousin kng nurse need nah dw poh tlaga ngyn nia..

Yes po. Nagganiyan din ako noong buntis ako. Ilang beses din. 😅 Ilang araw lang po makukuha rin iyan.