??

Pinakaba moko anak . . Andami nya po sinuka as in pati sa ilong lumabas .. Naoano kaya sia . Buti ok na ngayon

??
34 Các câu trả lời

Over feeding, ganyan din baby ko. Minsan pa naman pag nadede siya nakakatulog tapos pag tulog na di nagbiburp.

nangyare sa baby ko yan, natakot si hubby, na pa burp nman sya, sadyang sobrang busog lang ni baby.

Ganyan din si baby ko nalungad sya minsan sa ilong nadaan pag hindi sya na b burp at overfeeding

Dapat po pagtapos mo siya padedeen lagay mo siya sa chest mo para makadighay or utot.

Need mo sya iburp sis after niyang nag dede sayo kahit pa tulog sya kailangan tlga .

Ganyan din baby ko 3days old sya. Burp lang after magdede para ndi nya sinusuka.

Every 2 to 3 hours po padedein mo po c baby .pra hndi siya ma over feeding .

5y trước

Kso 1hr palang po honahanap na nya ang gatas

baka po na over feeding tpos hindi po napa-burp

Bka po sobrang busog n baby mami lge nyo po paburp 😊

bka overfed mamsh. ilang months nb sya? bottlefeeding b?

5y trước

sb nla pag sa bote.. pag 1 month 1 oz every 2 hrs