Basa (pasmado)

phelp nman... baby ko lng po b ung nagbabasa ang paa, prng pasmado? paano po b mawala un?

1 Trả lời

normal lang po yun kasi sa hands, feet and head pa lang open pores ni baby. dun pa lang talaga labasan ng pawis nya kaya parang pasmado. mawawala din kusa pag nag open na pores ni baby sa ibang parts ng body as they grow

4y trước

ganun po b? ung 2kids ko kc ganun din cla nung baby cla hanggang s paglaki n nila pasmado. sn nga po mawala. tnx po 😊