pasmado

Hi po mga momshie. 3 months na po si lo ko . normal lng ba na pasmado sya basang basa ung paa at kamay eh pati sa kili ? Okey lng ? At sya pag umiiyak parang nasusuka ung parang nasasamid? Help po

2 Các câu trả lời

Yung pag iyak nya mamsh baka nasosobrahan sa iyak. Nahihirapan huminga kaya parang nauubo na nasasamid. Ipacheck mo sya mamsh. Ako kasi nung nag aaral pa tuwing tumatakbo ako and napapagod nauubo ako tas parang nasusuka. And mahina po yungheart ko since baby ako. Matanda na ako nun mamsh what more pa kung baby.

5y trước

Kahit na pag nagsisimula syang umiyak parang nasusuka na .

same po tayo mommy, ganyan din po si baby ko turing 3mos na sya

5y trước

Normal lng ba ?