pasmado?

mga momsh ask ko lang ano po ba pwede ko gamot sa paa ng baby ko kc ung paa nya nagpapawis parang pasmado. 5 months pa lang sya.

3 Các câu trả lời

sis mawawala din yan kasi ung baby ko ganyan din dati pero habang lumalaki sya nawala naman 13 months na sya matagal ng wlA

Madalas talaga pawisan mga baby lalo na sa paa. Better to ask yung pedia nyo din po