Sino po nka experience dito ng blighted ovum? 9weeks and 5 days po peru wala pa rin po my yolk sack

Peru empty po' kakastress po.. Dapat pba ako umasa? Natatakoy po ako. Ano po dapt gawin?

Sino po nka experience dito ng blighted ovum? 9weeks and 5 days po peru wala pa rin po my yolk sack
2 Các câu trả lời

skin kusa ng nalaglag blighted ovum din.. 7weeks or 8 weeks ata un dko na tanda..

8mo trước

hndi nako naraspa kc lumabas ndaw lahat sbi ng ob ko.. kusa ako nagbleed wla ko ininom na gamot..