Sino po nka experience dito ng blighted ovum? 9weeks and 5 days po peru wala pa rin po my yolk sack

Peru empty po' kakastress po.. Dapat pba ako umasa? Natatakoy po ako. Ano po dapt gawin?

Sino po nka experience dito ng blighted ovum? 9weeks and 5 days po peru wala pa rin po my yolk sack
2 Các câu trả lời

last year blighted ovum sakin.. nakailang utz din ako, pero wala talaga. totoong nakakastress sya at nakakalungkot pero ganun talaga.. pero kung ikaw pwede ka din naman mag wait ng another 2 weeks.

8mo trước

8 weeks na yata ako nung nalaman kong blighted, tapos pinabalik ako after 2 weeks (bale 10 weeks nako nun) tinignan kung meron na pero wala parin.. tapos pinapabalik ulit ako after 2 weeks pero di ko na hinintay.. kasi before pa ko pumunta pinagdasal ko na na kung para sakin si baby sana magpakita na sya sa ultrasound, pero kung wala talaga e tatanggapin ko nalang.. ayun, wala parin talaga.. ngayon buntis ulit ako, 4 months na☺

skin kusa ng nalaglag blighted ovum din.. 7weeks or 8 weeks ata un dko na tanda..

8mo trước

hndi nako naraspa kc lumabas ndaw lahat sbi ng ob ko.. kusa ako nagbleed wla ko ininom na gamot..