Enlarge yolk sac measuring 0.74cm or 7.4mm, No hearbeat, No embryo at 6 weeks and 5 days

Hello po! Mommies ask lang considered blighted ovum po ba to? Sabi ob possible blighted ovum kasi yung yolk sac size ko is larger than the normal size and dapat daw my embryo na yun pero wala po. Binigyan ako meds pampakapit and pinababalik ako after 1 week may same case po ba ko dito na naging okay pregnancy worried po ko mga mi!

1 Trả lời

wait for the next tvs po. iwas muna mag iisip, idaan po natin sa prayers