Blighted ovum

2nd ultrasound ko kanina... 10 weeks and 5days, but no embryo no yolk... only empty gestational sac.... ito sana first baby ko... sobrang lungkot....

31 Các câu trả lời

Nangyari sakin yan sis.,october 2018 no mens.,spotting lng kaya ngpt ako ayun positive Masakit lower back ko lage at continues ung spotting pro on and off naman sya hindi buong araw na meron.,after 5 days nag decide ako mgpa tvs.,walang nakita kahit gestational sac man lng, pro may signa na nag re ready ang uterus for pregnancy kasi masyadong makapal ang lining nya.,repeat scan ako after 2 weeks pro d na ako umabot.,3 days mula nung tvs ko dinugo na ako.,parang regla lng pro mas malakas at may buobuo Now im 20weeks 3 days.,kaya pray lng

12mo trước

Update po sayo?

Same sa nangyare sakin last year month of Feb. Almost a month a kami naghintay baka nga may miracle na mangyari na magkaroon ng baby hanggang sa na sched na ako for raspa. kaso ayaw parin namin ng partner ko kaya naghintay nalang kami hanggang sa nagbleeding ako. After 6months nabuntis ako. and kabuwanan ko na ngayon. 😍 pray lang. in God's perfect time ibibigay niya yan ❤️ have faith

Ako ng pa transV ako 5weeks tpos empty wlng nkita sa matres ko sbi ng ob blik nlng ako transV after 2 weeks pra mkita...E bumalik ako 13weeks na ayon nkita malaki na baby ko ngayon coming 4months tnx god...Sana ok din baby nyo pray lng tayo palagi

Im on my 7weeks and may mga signs and symptoms parin ako ng pregnancy like sore boobs at nausea esp food cravings. Blighted ovum din diagnose nung 5 weeks and 3 days. For repeat kmi next week. Ano pa signs and symptoms mo?

2y trước

opo un din po sabi sakin ng ob ko wait ko duguin.kung hnd daw balik ako after 2wiks.kung wlang ngbago sa tvs uli raspa na.

just pray and have faith po. gnyn ngngyari sa 2nd pregnncy q po. gestationl sac lg nkita at 13wks kya miscarriage aftr a wk ng utz. . . 36wks prgnant now, so always call to Him. . .

yung akin po sac palang po tapos po pinag take po ako ng folic acid ng o.b ko.. nung nagpa ultrasound po ako mga 6wks na.. may baby na po.. 28wks na po tummy ko ngayon 🥰

Same case here, last december. 12weeks still no embryo. Sakto christmas ako d/c. Now I'm 8weeks pregnant with good heartbeat. Maybe God gave you an angel first. 😊

4y trước

Actually niraspa po ako. Pnapili kasi ako ng doctor ko if hhntayin ko lumabas sya or bibigyan ako ng gamot para kusa na sya lumabas. Mas pinili namin ng husband ko yung gamot. Kasi nung time na yun holidays. Inisip namin baka kung hihintayin namin sumakto na nkabakasyon un ob ko. Kaya ayun.

Pray lang sis. God has a purpose. Try kayo ulit ni hubbh. Madami rin ako nabasa ganyang case pero after ilang months nagkababy ulit. God bless you sis.

Ako sis natatakot ako kase 5weeks palang ako next month transv ko, baka ganyan dn mangyari ano po mga sign ng gnyan😔 pero di po ako nag spotting

thank you mga sis.... Pauwi na ulit si hubby sa january, sana makabuo na.... God bless us all.... 😊😊😊